Dầu nhớt Total Hi-Perf 4T Scooter cao cấp dành cho xe tay ga

Like comments off

Dầu nhớt Total Hi-Perf 4T Scooter cao cấp dành cho xe tay ga Sản phẩm dầu nhờn Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 sử dụng công nghệ tổng hợp đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam dành cho động cơ xe tay ga.

Dầu nhờn mới cho xe tay ga Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 được nhập khẩu từ Singapore với đặc điểm bảo vệ động cơ hoạt động ổn định, mượt mà trong mọi điều kiện vận hành khác nhau. Đây là loại sản phẩm được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho dòng xe tay ga hoặc xe máy sử dụng động cơ hộp số vô cấp.
Dầu nhớt Total Hi Perf 4T Scooter cao cấp dành cho xe tay ga 1
Bên cạnh đó, động cơ được bảo vệ chống oxy hoá, kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn trong xe giúp thời gian sử dụng lâu hơn nhờ chất phụ gia có trong sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40. Ngoài ra, piston và xy lanh cũng hạn chế được khả năng mài mòn hoặc rỉ sét. Sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ, đây là một tiêu chuẩn mới trong ngành dầu nhờn.
Dầu nhớt Total Hi Perf 4T Scooter cao cấp dành cho xe tay ga 2
Song song đó, Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 cũng đáp ứng được tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho loại sản phẩm dầu nhờn dành cho xe tay ga ly hộp khô, giúp giảm thiếu đáng kể cho động cơ cũng như hiệu suất của xe luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất trong mọi điều kiện vận hành.
Total Việt Nam cũng cam kết rằng sẽ thúc đẩy hệ thống nhận diện thương hiệu ngày càng rộng rãi hơn, mang sản phẩm Total đến gần hơn với người sử dụng xe tại Việt Nam. Các hệ thống đại lý, các tiệm sửa xe cũng sẽ là kênh tiếp cận khách hàng được Total chú trọng. Total hiện đang nắm giữ 10% thị phần tại Việt Nam.
Trong khi đó, thị trường ngành dầu nhờn Việt Nam vẫn không ngừng cạnh tranh bởi rất nhiều thương hiệu khác cũng đang có mặt, đỉnh điểm là hai ông lớn lâu năm là Shell và Castrol.

Quốc Hiếu/autonet.com.vn

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin