Triumph Thruxton TFC 2019 Limited Edition giá bao nhiêu

Bộ phận đặc biệt Triumph Factory Custom của hãng vừa giới thiệu mẫu Thruxton phiên bản giới hạn cùng một biến thể siêu cao cấp.

Được đặt tên là Thruxton TFC, đây là phiên bản mạnh mẽ hơn, nhẹ cân hơn và thậm chí chi tiết hơn của mẫu cafe racer Triumph Thruxton.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu

Sẽ chỉ có 750 xe được sản xuất cho toàn thế giới. Đặc trưng thiết kế bao gồm huy hiệu TFC và các mặt dụng cụ với chi tiết màu vàng và số thứ tự được đánh riêng trên mỗi chiếc xe.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu7

Người mua cũng sẽ nhận được một gói bàn giao TFC làm riêng, độc đáo, duy nhất chỉ có cho chiếc xe của họ. Gói bao gồm chữ số được ký bởi CEO Triumph Nick Bloor, một cuốn sách được làm cá nhân hóa, và vỏ bọc xe Thruxton TFC.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu9

Mẫu Thruxton TFC được sử dụng thân xe trang bị sợi các-bon nhẹ. Bao gồm tấm fairing đầu xe, chắn bùn trước, nắp ghế ngồi, bảo vệ gót chân và nắp bịt giảm thanh.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu4

Các chi tiết khác bao gồm ách nhôm gia công phôi với nhãn hiệu TFC, trung tâm gương mạ niken, màn hình màu, yên da thật và nắp dầu bằng nhôm gia công.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu2

Những chi tiết màu đen góp phần tạo nên dáng vẻ ấn tượng của mẫu Thruxton TFC. Bao gồm la-zăng đa chấu đen, lò xo Ohlins RSU đen, vỏ che động cơ và đuôi xe màu đen.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu1

Các chi tiết màu vàng được sử dụng trên huy hiệu, tấm fairing, chìa khóa và chuỗi ổ đĩa tùy chỉnh.

Các chi tiết được giữ lại từ phiên bản Thruxton gốc bao gồm nắp nhiên liệu Monxa lật, thân van tiết lưu đôi, thanh để chân Daytona R…

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu4

Xe trang bị động cơ đôi 1200 cc làm mát bằng chất lỏng, 8 van, SOHC cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm.

Mẫu Thruxton TFC còn có 3 chế độ lái được nâng cấp là Rain, Road và Sport, hiện có thể điều chỉnh van tiết lưu, ABS và kiểm soát lực kéo để phù hợp với điều kiện đường đi hay sở thích của người lái.

danh gia xe triumph thruxton 1200r 2019 gia bao nhieu

Về trọng lượng, Thruxton TFC nhẹ hơn 5 kg so với Thruxton R. Thêm vào đó là công suất mạnh hơn, nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng được cải thiện.

(Theo_VOV >>>)

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here