Trên tay Tay thắng/Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng

3 Thích comments off

Trên tay Tay thắng/Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng  – Tương tự những đồ chơi công nghệ, đồ chơi xe máy mới hiện nay cũng được đặt hàng và nhập về nước khá nhanh, điển hình là bộ cùm côn TWM Racing phiên bản 2018, sau khi được đập hộp và mân mê thì mình có những đánh giá như sau.

Đánh giá cùm Tay côn TWM Racing 2018

Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng
Những món đồ và linh kiện đi kèm khi đập hộp.

Xuất xứ cấu tạo và cảm nhận:
1/ Trên cùm tay TWM có ghi dòng chữ Domino made in Italy nghĩa là dòng tay côn (tay thắng) này do chính Domino ở Ý sản xuất, đó giờ mình cứ tưởng nó là hãng TƯM nên cũng khá bất ngờ khi cá nhân mình nhìn thấy dòng chữ này.
2/ Cấu tạo của cùm tay này gồm 3 phần: tay CNC, cùm côn và bộ tích hợp bóp côn đề nhìn rất là đơn giản và anh em nào thích có thể tự ráp luôn tại nhà vẫn được.
3/ Cảm giác của mình khi sờ lên phần tay thắng CNC thì vô cùng đã êm ái, các chi tiết nhôm được xử lý vô cùng tròn không làm đau tay như các mẫu tay fake mà mình đã từng chơi. Các chi tiết tên thương hiệu hay chữ ký trên cùm điều rất nét và rõ ràng dù là chỉ tiết nhỏ nhất.
Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng1
Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng2

Ưu điểm:

1/ Thì như mình đã nói phía trên ưu điểm nổi bật nhất của tay thắng TWM là các chi tiết nhôm được bo tròn và sử lí rất tuyệt vời, sờ vào rất đã tay và êm ái, khác xa với các dòng tay thắng fake trên thị trường thường làm đau tay và tuổi thọ không cao.
2/ Trên tay thắng có một khoảng trống, theo mình tìm hiểu thì nó dùng để cho gió đi qua không bị cảng lại làm tay côn (thắng) tự bóp khi chạy tốc độ cao.
3/ Trên tay thắng còn tích hợp khả năng chống gãy giúp giảm thiệt hại khi có va chạm hay té ngã, bên cạnh còn có nấc chỉnh nhỏ giúp tăng đưa cho phù hợp với kích thước tay người sử dụng.
4/ Bộ phụ kiện nhỏ dùng để bóp côn đề máy, nếu không có nó ta phải trả về N mới có thể đề máy được rất phiền phức
5/ Cùm côn có thể bắt được cho mọi loại ghi đông nên không cần phải lo ngại chế bất kì gì
6/ Cùm TWM này sử dụng được cho tất cả xe sử dụng công nghệ kéo cáp ví dụ như tay ga đi thắng đùm sau, còn đối với xe côn thì hoàn toàn cắt hết côn nên không phải phải chế lại dây.​

Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng3Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng4Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng5

Nhược điểm:

Khen đủ rồi bây giờ là những khó khăn mình mắc phải khi trang bị cùm này cho xe
1/ Khi lắp lên các dòng xe phổ thông thì cùm không có lỗ bắt chân kính, phải khắc phục bằng cách phay một chân kính CNC tầm 200k, nhưng mình chọn mua chân kính rời zin bên phải mod qua vì xe mình lắp trong dàn áo nên cũng không ai thấy vì thế không cần phải quá đẹp.
2/ Kích thước cùm và tay thắng có phần lớn hơn đồ zin vì vậy hơi cạ nhẹ vào dàn áo, mình phải nhờ thợ cắt rộng thêm phần đầu xe một tí để không làm cạ làm trầy phần tay.
3/ Theo vài ông anh chơi trước rồi truyền đạt lại thì phần tay thắng bằng nhôm sử dụng một thời gian sẽ rất dễ bị bay thành màu nâu khá mất thẩm mỹ (tuy nhiên ta có thể khắc phục bằng cách dán keo trong)
4/ So sánh với tay côn zin thì tay TWM dài hơn rất nhiều, nên khi có va chạm rất dễ bị trầy phần đầu tay.​

Trên tay Tay thắng Tay côn TWM Racing 2018 hàng hiệu chính hãng6
Khi so sánh với tay côn zin.
Chú ý:
1/ Phần tay CNC đã có hàng linh kiện khoảng 800k anh em nào bị hư xuống cấp hoặc gãy có thể mua về để thay thế
2/ Logo cờ ý trên tay rất dễ bay mất cũng có thể mua lại với giá 10k
  Nguồn : 2banh.vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin