Chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 – xe ga đầu tiên kết hợp xăng-điện

Like comments off

Chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 – xe ga đầu tiên kết hợp xăng-điện

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu xe ga đầu tiên dùng công nghệ hybrid gồm động cơ xăng 125 phân khối kết hợp với động cơ điện tại triển lãm Bangkok Motor Show vừa qua.
Chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 - xe ga đầu tiên kết hợp xăng-điện
Chi tiết Honda PCX Hybrid 2018 – xe ga đầu tiên kết hợp xăng-điện

Honda PCX Hybrid 2018 RA MẮT

 Honda lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng mẫu PCX Hybrid tại Tokyo Motor Show 2017 và nó đã gây được tiếng vang lớn. Đây không chỉ là một sản phẩm mới của Honda mà còn là một bước đi táo bạo khi lần đầu tiên ứng dụng công nghệ hybrid cho dòng xe hai bánh.

Đánh giá xe Honda PCX Hybrid 2018

Cấu tạo mẫu xe hai bánh hybrid này cũng tương tự như trên các xe ô tô. PCX Hybrid trang bị động cơ công nghệ hybrid, gồm động cơ xăng 125 phân khối, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng, giống PCX hiện tại. Đặc biệt kết hợp với một động cơ điện được đặt vào trong hộc chứa đồ dưới yên. Pin Li-ion cho động cơ điện cũng được đặt ở khu vực này.
Honda cho biết, khi PCX Hybrid di chuyển với tốc độ chậm thì động cơ xăng ngắt thay bằng động cơ điện để tiết kiệm nhiên liệu. Khi xe đạt đến tốc độ cần thiết thì động cơ xăng hoạt động trở lại, động cơ điện tắt. Máy phát điện bắt đầu hoạt động để sạc điện cho bình ắc quy của động cơ điện. Tốc độ để kích hoạt động cơ điện và động cơ xăng hoạt động hay ngắt đi đều có thể điều chỉnh được.

 GIÁ XE Honda PCX Hybrid 2018

Theo kế hoạch, Honda PCX Hybrid sẽ bán ra tại Thái Lan vào nửa cuối 2018, giá bán hứa hẹn sẽ công bố tại thời điểm đó. Tại thị trường Việt Nam, khi mà các xe ô tô hybrid cũng không được ưu đãi về chính sách cũng như không phù hợp với nhu cầu người dùng, thì thời điểm mẫu xe hai bánh hybrid được phân phối sẽ vô cùng khó xảy ra.

Chi tiết Honda PCX Hybrid 2018

Nguồn tin : Otosaigon.com

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin