APRILIA RSV4 RF độ: đã hoàn chỉnh nay còn hoàn hảo hơn

4 Thích comments off
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon11

APRILIA RSV4 RF độ: đã hoàn chỉnh nay còn hoàn hảo hơn

APRILIA RSV4 RF là một trong những mẫu sportbike gọn gàng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với công nghệ đỉnh cao từ đường đua cũng như dàn trang bị sẵn có như phanh Brembo, hệ thống treo Ohlins,…đem đến sự rung động tột cùng cho những ai sở hữu mẫu xe này. Tuy nhiên khi đến tay người dùng, APRILIA RSV4 RF còn được hoàn chỉnh hơn với những nâng cấp cần thiết.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon
So với phiên bản trước, RSV4 RF được thiết kế lại hoàn toàn phần đầu xe. Kính chắn gió mang lại tính khí động học cao nhất và vẫn đảm đảo an toàn cho người điều khiển kể cả khi chạy với tốc độ tối đa. Cụm đèn pha chia 3 là điểm dễ nhận dạng dòng xe này.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon1
Hệ thống khung sườn của RSV4 RF có thể tùy chỉnh theo ý của người điều khiển. Đây là siêu mô tô duy nhất, người lái có thể tùy chọn vị trí đặt động cơ trên khung xe.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon2
Ngoài những phụ kiện được Aprilia cung cấp ra thì người sử dụng cũng không ngại khi thay đổi các trang bị khác nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng như bộ cùm phanh Brembo RCS, công tắc Domino, càng bảo vệ tay lái Lightech.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon3
Thiết kế đuôi xe gọn gàng, yên xe được tách biệt làm 2 phần cho người điều khiển và hành khách phía sau. Tuy nhiên ở bản độ này chủ xe đã trang bị ốp đuôi sau thay cho phần yên hành khách, mang đậm tính đường đua.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon4
Hệ thống giảm xóc trước RSV4 RF được cung cấp bởi Ohlins, cặp phanh Brembo M50 tiêu chuẩn, hệ thống giảm shock sau cũng được trang bị Ohlins có thể tùy chỉnh 3 mức độ.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon5
Khi đến tay khách hàng RSV4 RF đã được trang bị sẵn ống xả Akrapovic Carbon, nhưng vì một số lý do nào đó, chủ xe trong bài viết đã sử dụng ống xả Austin Racing với thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng không kém phần uy lực.
aprilia rsv4 rf do da hoan chinh nay con hoan hao hon6
Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V4, góc nghiêng 65 độ, dung tích 999,6 phân khối, 16 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 201 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 115 Nm tại 10.500 vòng/phút.

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin