Ảnh thực tế Yamaha Janus màu mới tại đại lý

Yamaha Janus phiên bản giới hạn vừa có thêm hai màu mới rất cá tính, giá bán không đổi 31,99 triệu VNĐ, tăng sức cạnh tranh với đối thủ Honda Vision.
Xe tay ga Yamaha Janus bản giới hạn vừa có phiên bản đặc biệt Janus LTD Boys Version với 02 màu sắc hoàn toàn mới gồm trắng xanh và đen. Cả hai màu này đều rất trẻ trung, năng động. Điểm hấp dẫn là Janus phiên bản đặc biệt giới hạn mới vẫn giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất là: 31,99 triệu VNĐ (bao gồm VAT), được phân phối tại các cửa hàng Yamaha Town trên toàn quốc từ tháng 3/2018.
 
Ảnh thực tế Yamaha Janus màu mới tại đại lý
Ảnh thực tế Yamaha Janus màu mới tại đại lý

Yamaha Janus LTD Boys Version màu trắng xanh.

Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
Yamaha Janus vốn dĩ hướng tới phân khúc khách hàng nữ giới nhiều hơn. Điểm mà chị em yêu thích trên Janus chính là bộ cốp xe dưới yên rộng chứa được một mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng một số vật dụng cá nhân và áo mưa.

Yamaha Janus LTD Boys Version màu đen.

Là phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra xe còn có hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) có chức năng định vị xe từ xa giúp chủ nhân tìm thấy xe dễ ràng trong bãi đỗ xe hoặc nơi hầm tối.

Cụ thể, Janus tiêu chuẩn được Yamaha Việt Nam bổ sung thêm màu hồng tím hoàn toàn mới, đồng thời ngừng sản xuất với màu xanh dương. Hiện tại, Janus phiên bản tiêu chuẩn gồm có các lựa chọn màu là đỏ, đen, trắng sữa và mới nhất là hồng tím.
anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly

Janus tiêu chuẩn màu hồng tím mới

Nhìn tổng thể, Janus tiêu chuẩn màu hồng tím được kết hợp giữa 2 tông màu chủ đạo là hồng tím và đen. Toàn bộ phần thân, đầu và chắn bùn được sơn màu hồng tím trông khá nổi bật; phần yên, động cơ, chỗ để chân và chắn bùn sau màu đen. Các chi tiết còn lại như vành xe, để chân sau được sơn màu bạc.
Về phần mình, Janus đặc biệt có thêm các tùy chọn màu mới là trắng, đỏ, bạc nhám, xanh lục bảo; cùng với đó ngừng sản xuất màu đen. Như vậy tổng số màu hiện nay của Janus phiên bản đặc biệt là 5 màu trắng, xanh cô-ban, đỏ, bạc nhám, xanh lục bảo.
anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly

Janus đặc biệt màu trắng

anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly
Janus đặc biệt màu trắng
Cũng như Janus tiêu chuẩn màu hồng tím, các màu mới của phiên bản đặc biệt cũng chỉ thay lớp áo màu khác chứ không có gì cách điệu thêm, và vốn dĩ phần thân xe của Janus cũng được thiết kế khá đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ.
Đổi lại, Yamaha Janus được trang bị khá nhiều tính năng nổi bật như: hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Start/Stop System), khóa thông minh Smart Key như đàn anh Yamaha NVX. Xe sử dụng phanh đĩa ở bánh trước và phanh thường ở bánh sau.
anh thuc te yamaha janus mau moi tai dai ly

Janus đặc biệt màu xanh lục bảo

Ngoài việc thay đổi màu mới, Janus được trang bị động cơ Blue Core 125 cc, công suất 9,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, phun xăng điện tử và làm mát bằng không khí.
Theo nguồn tin của AutoBikes, năm 2017 vừa qua là một năm thành công vượt trội của Janus với doanh số lên khoảng 80.000 xe, trung bình gần 7.000 xe/tháng.

Không những sở hữu các công nghệ hiện đại, Yamaha Janus mới tạo ra bản sắc riêng nhờ cách phối màu hiện đại, tem mới nổi bật cá tính. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu xe tay ga thu hút được giới trẻ quan tâm và nâng sức cạnh tranh của Janus với Honda Vision.

Văn Biên

5.0
02